SỨC MẠNH CỦA NHỮNG NGÔN TỪ TÍCH CỰC

Đây là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng tốt nhất cho trẻ em!

Ngày xửa ngày xưa, có một cậu bé tên Ethan, vốn rất yêu thích phiêu lưu. Ethan chỉ mới 8 tuổi. Một hôm, khi đang chơi trong công viên, Ethan trèo lên một cái cây. Ethan vốn là một người leo núi giỏi và một cách nhanh chóng, cậu đã leo đến độ cao cách mặt đất 30 feet.

Thật hào hứng, Ethan bắt đầu leo qua các nhánh cây và đung đưa qua lại. Ethan đang tràn ngập trong niềm thích thú mà không nhận ra rằng một trong những nhánh cây có thể bị gãy.

Trong khi đó, anh họ của Ethan là Liam, mới chỉ bắt đầu trèo lên trên cùng một cây đó.

Cha của Ethan và mẹ của Liam nhận thấy rằng đứa trẻ của họ đã lên cao đến mức có thể bị ngã. Nhưng kia kịp đến đón chúng thì đột nhiên, một cơn gió thổi qua và cái cây bắt đầu lắc lư.

Ethan nghe thấy giọng nói của cha mình: “Ethan, hãy giữ chặt lấy cành cây!”. Trong khi mẹ Liam hét lên: “Liam, đừng ngã!”. Vài giây sau, Liam rơi ra khỏi cây. Mẹ Liam chạy đến đỡ con trai, may mắn thay, Liam không bị thương. Trong khi đó, một cách cẩn thận, Ethan leo xuống cây một cách an toàn.

Sau khi về nhà, mẹ của Liam cảm thấy thờ phào và như được tiếp thêm năng lượng.Cha của Ethan giải thích thêm rằng: “Cô thấy đấy, tâm trí sẽ xử lý các mệnh lệnh. Sẽ là một khoảnh khắc khó khăn để xử lý nỗi sợ hãi và tiêu cực. Để Liam đáp ứng với mệnh lệnh không bị ngã, trước tiên anh ta phải tưởng tượng mình bị ngã và sau đó cố gắng nói với não bộ rằng không bị ngã. Khi Ethan được yêu cầu phải giữ chặt, não anh ta có một hình ảnh ngay lập tức và mệnh lệnh là phải bám chặt và vì vậy anh ta đã làm thế!”.
Mẹ của Liam bị hấp dẫn bởi những lời nói của cha Ethan và về nhà tối hôm đó mà tâm trí vẫn còn suy nghĩ, bởi cô ấy chưa bao giờ thực sự nghĩ về những ẩn ý từ cuộc sống và sự ảnh hưởng của chúng đối với tâm trí, cũng như trải nghiệm của chúng ta của theo cách như vậy.

Ý kiến của mình là